บริษัท Cirolla Motor Co. , Ltd

ผู้ผลิตประตูอัตโนมัติประตูอัตโนมัติ / ซัพพลายเออร์ในประเทศจีน, ซัพพลาย Brushed และมอเตอร์ไฟฟ้าไร้ฝุ่น,

ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับ ระบบประตูอัตโนมัติทุกชนิด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Cirolla Motor Co.,Ltd

อย่างดี มอเตอร์บานเลื่อนประตูกระจก สำหรับการขาย
อย่างดี มอเตอร์บานเลื่อนประตูกระจก สำหรับการขาย
Thank you so much for all you've done in making things easy for me. I see that you must be the greatest asset to your company.

—— Gary Strauss-USA

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เราได้นำอุปกรณ์ที่ทันสมัยทั้งในประเทศและต่างประเทศแนวคิดของการไล่ตามคุณภาพสูงได้เจาะเข้าไปในทุกด้านของการผลิตมาตรฐานการทำงานที่เข้มงวดในการปรับปรุงคุณภาพในขณะที่เราสร้างศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์พร้อมกับการทดสอบขั้นสูงและตรวจสอบอุปกรณ์ เพื่อทดสอบการแสดงทั้งหมดตามมาตรฐานที่เข้มงวดมากที่สุด

 • OEM/ODM
  OEM / ODM

  มอเตอร์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดทั่วโลกส่วนใหญ่อยู่ในยุโรปอเมริกาเหนือและใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย เราจัดหา ODM & OEM บริการให้กับลูกค้าของโลก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ผลิตมอเตอร์ที่มีสีสันที่เงียบและเงียบลงกว่าเดิมสำหรับโลก!

 • R
  วิจัยและพัฒนา

  บริษัท ของเรา insisted วัตถุประสงค์ของคนที่มุ่งเน้นการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องคุณภาพดีผลประโยชน์ซึ่งกันและกันและความพึงพอใจของลูกค้าเราใช้หลักการของคุณภาพการตัดสินใจอยู่รอดผลิตภัณฑ์ตัดสินใจพัฒนาชนะคู่แข่งเป็นด้านบนในเขตข้อมูลเราดูดซับข้อมูลใหม่ล่าสุดและ เทเลโฟโต้ขั้นสูงออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้องค์กรสมัยใหม่ที่มีความซื่อสัตย์สุจริตมีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์และเป็นแบรนด์อิสระ

รายละเอียดการติดต่อ
Cirolla Motor Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Andy Fang

โทร: 86-577-65279082

แฟกซ์: 86-577-65279083

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)